Khoai sọ là khoai gì, khoai sọ và khoai môn có giống nhau không?

Khoai sọ hay khoai môn (có tên tiếng Anh là Taro, tên khoa học là Colocasia esculenta) là một loại thực vật nhiệt đới mọc ở các vùng nhiệt đới ẩm ở Ấn Độ và Đông Nam Á và có thể ăn được. Khoai môn được gọi phổ biến ở Miền Nam, ở Miền Bắc và Miền Trung phân biệt khoai sọ thì có củ nhỏ và màu trắng đục.

Bạn đang xem: Khoai cao là khoai gì


Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

1 Khoai sọ là khoai gì, khoai sọ và khoai môn có giống nhau không?2 Khoai sọ có tác dụng gì đến sức khỏe?3 Sơ chế và nấu khoai sọ không bị ngứa bằng cách nào?5 Khoai sọ nấu gì ngon nhất, ăn ngon không ngứa?

Khoai sọ – loại thực phẩm quen thuộc trong thực đơn hàng ngày

Khoai là một loại thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho con người khá tốt, một trong số đó phải kể đến khoai sọ. Khoai sọ được cho là một món ăn bổ dưỡng và được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, ăn khoai sọ có tác dụng gì, tốt cho sức khỏe như thế nào thì rất ít người hiểu rõ.

Xem thêm: Phân Biệt Các Loại Bột Mì Là Gì ? Phân Loại Bột Mì


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ăn khoai sọ có béo không, 3 tác dụng của khoai sọ (khoai môn)


Bài viết Khoai sọ là khoai gì? Khoai sọ có tác dụng gì? Nấu món gì? Ăn khoai sọ nhiều có béo không? đã phần nào giải đáp được hết những vấn đề xoay quanh thực phẩm mang tên khoai sọ, giúp mọi người có cái nhìn hiểu biết hơn về loại thực phẩm này.

Hy vọng rằng, bài viết này sẽ đem lại nhiều điều bổ ích về món ăn nhiều chất dinh dưỡng như thế này. Xin cảm ơn đã đón đọc tại kinhdoanhspa.vn.