Súp bí đỏ kem tươi vừa vừa thơm vừa ngon vừa giàu dinch dưỡng là món ăn uống mà nhà nhà đều thích, người người phải khen. Vị xốt beo béo, ngòn ngọt nấu từ bí đỏ và kem tươi rất dễ gây nghiện, kể cả với những em bé biếng nạp năng lượng. Công thức nấu bếp súp quả bầu đỏ này ko quá tinh vi, bất cứ ai cũng có thể trổ tài nấu bếp làm súp bí đỏ thơm ngon tức thì tại nhà.

Bạn đang xem: Cách làm súp bí đỏ kem tươi

*
Súp bí đỏ kem tươi rất thơm ngon, bổ dưỡng (Ảnh: Internet)

Bí đỏ được xem là một vào những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất. Ăn bí đỏ thường xuim giúp sáng mắt, đẹp da, hỗ trợ giảm cân vì vào bí đỏ chứa rất nhiều vitamin A và chất sắt. Súp bí đỏ kem tươi ko chỉ có mùi vị hấp dẫn, thơm ngon mà còn là món ăn giàu dinch dưỡng cho mọi người, nhất là đối với người già và trẻ em biếng ăn uống. Học phương pháp nấu súp bí đỏ để cải thiện bữa nạp năng lượng hằng ngày và siêng sóc sức khỏe cho người thân của bạn.


Nội Dung Bài Viết


Các nguyên liệu nấu bếp súp bí đỏ

800gr bí đỏ600gr xương gà900ml kem tươi1 củ hành tây3 lá nguyệt quếRượu vang trắngMuối, bơ

Các bước làm súp bí đỏ kem tươi

Bcầu 1: Bí đỏ gọt vỏ, quăng quật ruột, rửa sạch mát, thái miếng nhỏ dại. Hành tây cọ sạch sẽ, tách bóc vỏ, thái hạt lựu.

*

Sơ chế túng bấn đỏ

Xương kê rửa sạch, chần sơ qua nmong sôi đến sạch cặn bẩn rồi đổ vào nồi ninc cùng với nước mang lại nhừ vào khoảng 4 – 5 tiếng để mang nước cần sử dụng.

Bước 2: Đặt chảo lên phòng bếp, cho 1 thìa bơ vào nấu nóng cho bơ rã rã ra.

Cho hành tây vào chảo xào mang đến chín, sau đó thêm 2 muỗng cà phê rượu vang cùng lá nguyệt quế vào.

Xem thêm: Lưu Ý Khi Gò Hàn, Nắn Chỉnh Ba Đờ Sốc Là Gì, Ba Đờ Sốc Là Gì

Bước 3: Cho tiếp túng thiếu ngô vào hòn đảo đều tay đến chín rồi đổ nước dùng con kê vào đun sôi, trong quy trình đun liên tục dùng muỗng canh hớt sạch mát bong bóng để ncầu dùng được trong.

Nêm thêm muối, hạt nêm agi ngon vào hỗn hợp cho đủ mồm xong để lửa vừa ninch đến Lúc túng thiếu chín nhừ thì tắt phòng bếp.

Cách 4: Chờ đến hỗn hợp vừa đun thật nguội rồi vớt lá nguyệt quế ra, đổ hỗn hợp vào máy xay cho thật nhuyễn và mịn.

Bước 5: Đổ hỗn hợp mới xay nhuyễn vào nồi, bật bếp đun liu riu mang đến sôi rồi cho kem tươi vào quấy số đông. Tiếp tục đun mang đến đến lúc sôi lại thì tắt bếp.

Múc súp bí đỏ kem tươi ra sơn và dùng nóng. Có thể trang trí thêm kem tươi mang lại đẹp mắt.

Những lưu ý khi làm súp bí đỏ kem tươi

Món quả bầu đỏ kem tươi rất có thể lưu giữ vào ngăn đá tủ rét, lúc đề nghị thì rước ra nấu lại đến nóng ăn vẫn rất thơm ngon.Súp bí đỏ kem tươi có thể ăn kèm cùng với bánh mỳ bơ tỏi nướng giòn.Có thể thêm thịt bò băm vào nấu với súp bí đỏ để tăng thêm dinh dưỡng đến món ăn uống.

*

Súp bí đỏ kem tươi có màu vàng sáng tươi mắt, mùi vị béo ngậy, vừa thơm vừa ngon là món ăn uống bổ dưỡng được nhiều người yêu thương thích. Súp bí đỏ có thể dùng để bồi bổ sức khỏe mang lại người già hoặc trẻ em biếng nạp năng lượng. Với công thức sản xuất món âu đơn giản, bạn cũng có thể làm bếp súp quả bầu đỏ có tác dụng bữa điểm vai trung phong đầy dinch dưỡng đến gia đình. Bạn rất có thể coi vô số cách thức thổi nấu súp ngon không giống ngay trên đây : Súp Kem Bí Đỏ, Súp Hành Tây Kiểu Pháp, …