Trsinh hoạt về tuổi thơ cùng với món bánh cam tnỗ lực con đường giòn rụm với nhân đỗ xanh bùi lớn, thơm ngon. Nhìn món bánh ngỡ như cạnh tranh làm cho tuy vậy lại cực kì dễ dàng và đơn giản, chắc hẳn rằng thành công xuất sắc. Cùng Điện máy XANH vào bếp coi ngay lập tức 2 phương pháp thực hiện món bánh này nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh cam chiên

Bánh cam bánh còng tthế đường

Các nguyên liệu làm Bánh cam bánh còng tthế con đường Cho 8 người

Bột nếp 300 gr Bột gạo 150 gr Bột năng 15 gr Bột mì đa dụng 15 gr (bột mì số 11) Đậu xanh 100 gr Đường 85 gr Đường nâu 120 gr Mè cổ rang 25 gr Muối 1/4 muỗng coffe Vani 2 gr (2 ống) Nước 410 ml

Hình nguim liệu

Nguyên liệu món ăn 2 bí quyết có tác dụng bánh cam bánh còng tcầm cố với đậy đường


Bước 1 Ngâm đỗ xanh Bánh cam bánh còng tvắt đường

Xem thêm: Cầu Thủ Vũ Văn Thanh Quê Ở Đâu, Vũ Văn Thanh

Trộn cùng nhồi bột

Cho vào đánh 300gr bột nếp, 150gr bột gạo, 25gr con đường, 350ml nước. Dùng tay nhồi bột khoảng tầm 10 phút cho đến lúc tạo thành khối hận dẻo mịn.Lấy 1/3 phần bột vừa nhồi rồi luộc khoảng 3 phút ít. Sau đó, các bạn tiếp tục nhồi phần bột luộc này cũng kân hận bột ban sơ đến hòa quyện.Tiếp theo, bỏ vào thêm 15gr bột năng, 15gr bột mì, nhồi bột thêm một lần nữa mang lại dẻo mịn là hoàn chỉnh.
Bước 2 Trộn và nhồi bột Bánh cam bánh còng tcố kỉnh đường
Cách 2 Trộn với nhồi bột Bánh cam bánh còng tvậy đường

Làm nhân đậu

Bắc nồi lên phòng bếp, bỏ vô phần đậu sẽ ngâm, 1 số lượng nước sao để cho ngập phương diện đậu. Sau đó, chúng ta nấu nướng sôi đậu vào 5 phút bên trên lửa Khủng.Sau 5 phút ít, chắt bỏ phần nước trong nồi và tiếp tục đun nấu đậu trên lửa nhỏ khoảng chừng trăng tròn phút.Sau trăng tròn phút ít, cho vô thêm 60gr con đường, 1/4 muỗng coffe muối hạt. Trộn phần nhiều liên tục trên lửa nhỏ tuổi cho đến lúc đậu dẻo mịn, chế tạo thành khối hận rồi tắt bếp.Cuối thuộc, bỏ vô thêm 2gr vani rồi trộn số đông thêm một lần nữa là hoàn tất.

Tạo hình bánh

Lấy 1 ít bột vỏ bánh rồi vo tròn, kế tiếp cần sử dụng ngón tay ấn vào thân nhằm sinh sản phần lõm.Tiếp theo, cho vào phía bên trong 1 không nhiều nhân đậu xanh, túm kín mxay bột lại rồi cần sử dụng tay ấn bánh hơi dẹt.